Thuê Xe Điện Nha Trang

thuê xe điện nha trang

Thuê xe điện Nha Trang

Không gây ô nhiễm môi trường: Sử dụng nguồn nguyên liêu sạch, không thải ra các loại khí gây ô nhiễm môi trường, không gây mùi hôi khó chịu cho hành khách khi di chuyển bằng xe điện.

Vận hành êm ái: Hệ thống xe điện nổi bật, sử dụng năng lượng điện để vận hành không gây giằng xóc và không gây tiếng ồn khó chịu ảnh hưởng đến trải nghiệm của du khách.

Nhanh chóng, tiện lợi: Không cần phải mất quá nhiều thời gian để được trải nghiệm dịch vụ tham quan Thành phố Nha Trang bằng xe điện, xe có thể chở được tối đa 8 người (không kể tài xế) chi phí lại hợp lý.

thuê xe điện nha trang
Thuê xe điện Nha Trang

Thuê xe điện đi city tour Nha Trang

Với xe điện Nha Trang, khách thuận tiện trong việc đến các điểm du lịch nổi tiếng của thành phố như Viện Hải Dương Học, Trung tâm tranh thêu XQ Nha Trang, Bảo tàng Khánh Hòa, Bảo tàng Yersin, Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng, Chùa Long Sơn,…

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Nha Trang.

Dạo phố đêm ở Nha Trang bằng xe điện

Thuê xe điện dạo phố đêm ở Nha Trang cho các bạn một cái nhìn chân thật nhất về những hoạt động, cuộc sống về đêm ở Nha Trang như thế nào. Sự lung linh của những toàn nhà cao chọc trời của thành phố, đi theo đường Trần Phú đạo biển, hóng gió trời về đêm.

Bạn có thể đến chợ đêm Nha Trang để dạo chơi. Mua sắm và thưởng thức đặc sản. Nếu cần một nơi đẹp để hóng gió biển, hay muốn đi dạo phố Nha Trang về đêm thì hãy thuê hẳn 1 chiếc xe điện ngắm phố phường cảm nhận cuộc sống về đêm của Nha Trang.

thuê xe điện nha trang
Thuê xe điện Nha Trang

Đi du lịch bằng xe điện mang lại cảm giác rất thích thú, vừa được hưởng làn gió mát tự nhiên, vừa có thể ngắm cảnh phố phường một cách thoải mái. Cái cảm giác từng làn gió biển lùa vào mái tóc thật thú vị.

Xe điện Á Châu – Dịch vụ cho thuê xe điện Nha Trang chất lượng cao

Công ty cổ phần Á Châu – đơn vị cho thuê xe điện Nha Trang với động cơ mạnh, di chuyển êm, hoạt động với tần suất từ 10 – 15 lượt mỗi ngày sẵn sàng phục vụ cho các du khách. Đội xe điện gồm 12 xe màu trắng xanh nhẹ nhàng, hiện đại nhưng cũng không kém phần thu hút.

Xe điện Á Châu dạo quanh Nha Trang để đảm bảo an toàn vì động cơ vận hành hoàn toàn nhờ vào năng lượng điện thân thiện với môi trường, hoạt động êm, nói không với tiếng ồn và ô nhiễm môi trường với vận tốc tối đa 25 km/h.

Thời gian xe chạy nằm trong khung giờ từ 7h – 22h vào tất cả các ngày trong tuần. Với thiết kế gầm thấp, nhỏ gọn, không cửa tạo sự thoáng mát, tránh bí bách cho hành khách gồm 3 hàng ghế dài, có sức chứa tối đa 10 người nếu đoàn có cả trẻ em.

Nếu bạn muốn di chuyển bằng loại phương tiện vừa tiết kiệm chi phí lẫn thời gian, mang lại sự chủ động về thời gian thì xe điện Á Châu Nha Trang là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Liên hệ số điện thoại xe điện Nha Trang để được tư vấn miễn phí!

Tổng đài xe điện Nha Trang

Hotline: 0258 6 284 284

Giá dịch vụ cho thuê xe điện tại Nha Trang

  • Tính theo Km với giá cước 30.000đ/km
  • Tính theo Giờ: Giờ đầu tiên: 350.000Đ và giờ tiếp theo 150.000Đ
  • Thời gian đợi đón khách về/tuyến đường là không quá 30 phút
  • Sau thời gian 30 phút thì sẽ phụ phí xe là 100.000đ/giờ.

Trả lời